Subway đang tuyển dụng: Tìm hiểu cách nộp đơn ngay hôm nay

Một công việc tại Subway không chỉ đơn giản là làm ra bánh mì ngon nhất cho khách hàng của bạn. Đó là việc được trở thành một phần của một công ty coi trọng mỗi nhân viên và đóng góp của họ. Mỗi nhân viên tại Subway đều biết rằng dịch vụ khách hàng và việc hoạt động xã hội có ý nghĩa lớn đối với công ty.

Nếu bạn đang trong số hàng ngàn người tìm kiếm một công việc ổn định mang lại thu nhập ổn định, Subway có những cơ hội tốt nhất dành cho bạn. Các vị trí việc làm tại Subway đa dạng và thay đổi từ khu vực này sang khu vực khác, nhưng chúng thường có những yêu cầu tương tự.

ADVERTISEMENT

Tham khảo hướng dẫn dưới đây để biết cách nộp đơn xin việc tại Subway ngay hôm nay.

Subway đang tuyển dụng: Tìm hiểu cách nộp đơn ngay hôm nay
Image Source: E4S

Các Vị Trí Công Việc Được Yêu Cầu Nhất tại Subway

Subway cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những người đang tìm kiếm một công việc ổn định.

Họ có một loạt các lựa chọn phù hợp với trình độ kỹ năng và trình độ học vấn của bạn.

ADVERTISEMENT

Điều này có nghĩa là bạn có thể lựa chọn từ một loạt vị trí công việc để ứng tuyển, nhưng một số vị trí đang được yêu cầu khá nhiều và hiện đang tuyển dụng những ngày này. Hãy kiểm tra tất cả các vị trí dưới đây.

Nghệ sĩ sandwich

Nghệ sĩ sandwich là linh hồn của Subway. Họ thường chịu trách nhiệm tạo ra những chiếc sandwich ngon nhất thế giới. Họ thường là người đầu tiên chào đón bạn tại cửa hàng, nhận đơn hàng của bạn, chuẩn bị và phục vụ nó một cách mới nhất có thể.

Họ cũng duy trì an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn được đặt ra cả từ phía chính phủ lẫn từ công ty.

ADVERTISEMENT

Người quản lý ca làm việc

Người quản lý ca làm việc trực tiếp quản lý một nhóm nghệ sĩ sandwich trong suốt ca làm việc nhất định. Họ chịu trách nhiệm cho toàn bộ hoạt động trong ca đó, dưới sự quan sát và quản lý của người quản lý cửa hàng.

Các người quản lý này giúp nghệ sĩ sandwich với nghề của họ và đảm bảo kiểm soát chất lượng trước khi đơn hàng được giao cho khách hàng. Họ thường đảm nhận vai trò của nghệ sĩ sandwich trong trường hợp thiếu nhân viên tại nơi làm việc.

Quản Lý Cửa Hàng

Quản lý cửa hàng thường chịu trách nhiệm về việc vận hành mỗi cửa hàng hoặc nhà hàng. Họ đảm bảo rằng mỗi nhân viên tuân thủ các quy định vận hành và các quy trình an toàn thực phẩm.

Quản lý cửa hàng đào tạo nhân viên của họ trở thành những nhân viên xuất sắc và xử lý khiếu nại của khách hàng. Họ cũng chịu trách nhiệm về chuẩn bị sản phẩm, kiểm soát hàng tồn kho và bảo vệ sự an toàn của toàn bộ cơ sở vật chất.

Lợi ích của Việc làm tại Subway

Công việc tại Subway mang lại rất nhiều lợi ích và điểm nổi bật. Đối với nhiều người, những phúc lợi dành cho nhân viên này khiến thời gian làm việc tại công ty trở nên đáng giá bằng cách xây dựng tương lai tài chính an toàn.

Subway đang tuyển dụng: Tìm hiểu cách nộp đơn ngay hôm nay
Nguồn Ảnh: E4S

Rất nhiều nhân viên cũng tận dụng những lợi ích này để giúp họ đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống lành mạnh.

Học tập và Phát triển

Tất cả nhân viên đều được cung cấp cơ hội phát triển chuyên môn, giúp họ học hỏi và phát triển khi họ tiếp tục làm việc tại Subway. 

Không ai ở Subway còn ở vị trí cũ sau nhiều năm làm việc ở đó. Bạn luôn có cơ hội phát triển cùng Subway thông qua những cơ hội và chương trình do công ty tổ chức.

Văn hóa làm việc

Subway cung cấp một văn hóa làm việc an toàn và đa dạng, chấp nhận mọi người từ khắp nơi trên thế giới. 

Mỗi nhân viên đều được lắng nghe và đối xử để tạo ra một môi trường thúc đẩy sáng tạo, hợp tác và làm việc nhóm. Chưa bao giờ bạn có thể thấy một công ty quan tâm đến nhân viên của mình như thế.

Các Phúc Lợi Dành Cho Nhân Viên

Nhân viên Subway nhận được các phúc lợi về sức khỏe và nha khoa cũng như các chương trình phát triển để giúp họ học được những kỹ năng mới cho cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Cũng có các sự kiện xây dựng đội nhóm và sự kiện gia đình để đảm bảo rằng tất cả mọi người tại Subway, bao gồm cả gia đình họ, có mối quan hệ lành mạnh với nhau.

Đăng ký ứng tuyển vào các vị trí việc làm tại Subway

Với tiềm năng phát triển và thu nhập cao khi làm việc tại Subway, bạn có thể quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về quy trình tuyển dụng của họ. 

Subway đang tuyển dụng: Tìm hiểu cách nộp đơn ngay hôm nay
Image Source: Subway

Quy trình tuyển dụng của họ rất đơn giản. Để có cơ hội tốt hơn được tuyển dụng, hãy tuân thủ các bước được đề cập dưới đây. 

Lưu ý rằng đây là quy trình tuyển dụng trực tuyến của họ, mà thường được biết đến là cung cấp cơ hội tốt nhất để được tuyển dụng vào công ty.

Chuẩn bị các yêu cầu

Khi nộp đơn xin việc, tất cả ứng viên phải đủ tuổi để làm việc theo quy định pháp luật. Bằng tốt nghiệp trung học hoặc bất kỳ trình độ học vấn tương đương nào cũng được đánh giá cao.

Ứng viên phải có khả năng hiểu và thực hiện theo hướng dẫn dựa trên đào tạo.

Tài liệu như chứng minh nhân dân, giấy khai sinh và các tài liệu khác cũng cần phải được nộp kèm trong hồ sơ ứng tuyển của bạn.

Chọn việc làm tốt nhất

Có rất nhiều vị trí việc làm tại Subway. Bạn có thể xem tất cả chúng tại trang chính thức website chính thức của Subway thông qua trang thông tin về Sự nghiệp, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các vị trí công việc đang được tìm kiếm.

Ứng viên cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm cơ hội việc làm phù hợp nhất với kỹ năng và kinh nghiệm của họ.

Đọc toàn bộ mô tả công việc để tìm hiểu thêm về trách nhiệm của vai trò đó và mức lương ước lượng.

Nộp đơn ứng tuyển công việc

Sau khi bạn đã tìm thấy vị trí phù hợp, hãy nhấn vào ‘Ứng tuyển’ để bắt đầu quá trình nộp đơn. Điền vào mẫu đơn trực tuyến và tải lên các tài liệu yêu cầu.

Hãy nhớ kiểm tra toàn bộ mẫu đơn ứng tuyển để sửa lỗi chính tả và đảm bảo rằng tất cả tài liệu đã được tải lên đúng cách. Khi bạn hoàn thành, nhấn vào Gửi.

Tham dự Phỏng vấn

Sau vài ngày, họ sẽ liên hệ với bạn để thông báo lịch phỏng vấn. Đến văn phòng của họ vào ngày được thông báo để tham dự phỏng vấn.

Trả lời tất cả các câu hỏi của họ một cách thành thật nhất có thể. Một đợt đánh giá có thể diễn ra sau đó để giúp họ hiểu về trình độ kỹ năng và khả năng của bạn.

Hãy tận dụng cơ hội này để yêu cầu phản hồi, và nhớ hỏi cho các thông tin liên hệ của họ nếu bạn cần cập nhật.

Ký Hợp Đồng Lao Động

Sau khi được chọn, bạn sẽ nhận được một hợp đồng lao động. Đọc kỹ hợp đồng để xem xét xem bạn đồng ý với các điều khoản hay không, sau đó ký vào nếu bạn muốn nhận công việc. 

Bạn sẽ trải qua buổi hướng dẫn cho nhân viên mới cùng với những người mới khác và sau đó bắt đầu quá trình đào tạo của bạn. 

Thời gian đào tạo sẽ kéo dài đến vài tháng, phụ thuộc vào vai trò của bạn. Chúc mừng, bạn đã trở thành một phần trong gia đình Subway.

Kết luận

Dù đây là lần đầu tiên bạn nộp đơn xin việc hay bạn muốn làm việc cho một công ty mang lại cơ hội phát triển cá nhân và chuyên môn, việc học cách nộp đơn xin việc là rất quan trọng để bạn có thể tham gia vào Subway. Bắt đầu hành trình tại Subway của bạn ngay hôm nay và tiến về một tương lai tài chính an toàn hơn!

Đọc bằng ngôn ngữ khác